Woo POD Master – Giải pháp hoàn hảo cho POD trên Woocommerce

BÀI TOÁN

Các platfrom trả phí sau khi lớn mạnh, ngày càng khó khăn hơn với người dùng, có rất nhiều chính sách mới được ra đời khiến user dần rời bỏ những platform này như giới hạn số lượng sản phẩm, giới hạn import theo ngày, số lượng variant, đặc biệt họ có thể đơn phương suppend website của chúng ta khi ta vi phạm chính sách (như bán sản phẩm TM…)

Vì vậy, Woocomerce (một plugins miễn phí build trên wordpress) vẫn là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người. Tuy nhiên, bởi nó được build trên wordpress và kế thừa database của wordpress (một CMS không tối ưu cho Ecommerce) nên việc build một store có vài chục nghìn sản phẩm là điều hết sức khó khăn.

 

GIỚI THIỆU

WooPODMaster V2 là bản rebuild từ 2 phiên bản Super Woo Importer (build tháng 03/2020) và WooPODMaster (build tháng 03/2021), phần mềm giúp quản trị viên quản lý nhiều store không giới hạn thực hiện nhiều thao tác tốc độ cao trên store (thay vì truy cập wp-admin với tốc độ quá chậm)

Chú ý: phần mềm chỉ giúp thao tác với store thông qua một api tốc độ cao, hoàn toàn không thay đổi cấu trúc database của woocommerce, database này sẽ chậm dần nếu bạn import lên quá nhiều sản phẩm, nhiều biến thể, vì vậy hãy nâng cấp cấu hình server phù hợp để website hoạt động tốt nhất.

 

CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH PHẦN MỀM

 1. Quản lý nhiều store không giới hạn
 2. Các thao tác: Xóa, sửa category, sửa tag, sửa description số lượng lớn được tích hợp trên app và rất nhanh (xem video demo)
 3. Super importer :
  1. – Import từ nhiều nguồn csv : Shopify Shopbase, Woo
  2. – Import từ thư mục ảnh local (Khai báo các thông tin như description, variantions… phần mềm sẽ tự đẩy lên store cho bạn)
  3. – Import từ thư mục design local (Tự sinh Mockup và đẩy sản phẩm theo thông tin đã khai báo)
  4. – 3 chế độ sử dụng hình ảnh : Sử dụng trực tiếp link ảnh ở csv, Tải ảnh lên site (như chức năng import mặc định), Tải ảnh và lưu trữ tập trung trên S3 aws, digitalocen, clouldinary
 4. Cho phép đổi công thanh toán (Paypal | Stripe) khi đạt giới hạn order
 5. Dashboard trực quan cho phép người dùng theo dõi đơn hàng và độ hiệu quả các store đang quản lý

BẢNG GIÁ

(Tất cả các gói đều dùng vĩnh viễn)

 • 6 triệu / 5 máy
 • 10 triệu / 10 máy
 • 3 triệu / 1 máy

Trong vòng 1 tuần, có thể bù tiền tương ứng để lên gói cao hơn, qua 1 tuần bạn có thể up thiết bị theo rule sau:

1.5 triệu / máy đối với key dưới 5 máy
1.2 triệu / máy đối với key từ 5-10 máy
1 triệu / máy đối với key từ 10 máy

 

Tool chạy độc lập sẽ freefix mọi lỗi phát sinh! Bạn sẽ chỉ mất phí khi chúng tôi nâng cấp các chức năng mới và bạn muốn dùng nó

 

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG (Click vào để xem dưới dạng playlist)